Viện địa chất - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam - tintucsukien

Kính gửi:    -   Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện
                   -   Thường trực Hội đồng Khoa học Viện
 
Căn cứ Công văn số 203/VHL-KHTC ngày 10 tháng 2 năm 2017 của Viện Hàn lâm KHCNVN, Viện Địa chất kính đề nghị các đơn vị trực thuộc, các cá nhân nghiên cứu tìm hiểu và chuẩn bị các đề xuất liên quan đến các nhiệm vụ KHCN được thực hiện trong năm 2018.
Các đề xuất đề tài các cấp được chuyển tới Hội đồng Khoa học nghiên cứu tư vấn cho Viện Địa chất và các đơn vị, cá nhân liên quan. Phương thức tiến hành theo các bước như sau:

       Ngày 09/01/2017, Viện Hàn lâm KHCNVN long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Địa chất và lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc. Tham dự buổi lễ có GS.VS.Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; Các phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN:GS.TSKH.Nguyễn Đình Công, PGS.TS. Phan Văn Kiệm. GS.TS Phan Ngọc Minh; cùng đại diện các Ban chức năng và các đơn vị được bổ nhiệm. Về phía Viện Địa chất có PGS.TS. Trần Tuấn Anh, Bí thư Chi bộ, Viện Trưởng Viện Địa chất; TS. Phạm Quang Sơn, Phó Viện trưởng và đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên và các phòng-trung tâm trong Viện.

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016), sáng ngày 22/12/2016 Viện Địa chất đã tổ chức buổi gặp mặt bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các cán bộ, cựu chiến binh trực tiếp tham gia kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Tham dự buổi gặp mặt có Ban lãnh đạo Viện, Công đoàn, Đoàn thanh niên… 


Kính gửi: Các cán bộ thuộc Viện Địa chất.

 

Sau đây là danh sách nghiệm thu đề tài cấp cơ sở Viện Địa chất năm 2016. Kính mong các cán bộ quan tâm, chú ý đến thời gian và thứ tự của đề tài để đảm bảo buổi nghiệm thu đạt kết quả tốt.


Kính gửi: Các đơn vị trực thuộc Viện

 

Phòng QLTH kính chuyển các đơn vị Quyết định số 1751/QĐ-VHL ngày 26/10/2016 của Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN về việc hỗ trợ kinh phí công bố khoa học, văn bằng sở hữu trí tuệ và bảo vệ luận án, luận văn tại Viện Hàn lâm KHCNVN.


Kính gửi các cán bộ Viện Địa chất

Trong thời gian vừa qua Thư viện Viện Hàn lâm KHCNVN liên tục nhận được thông tin phản hồi về việc quên tài khoản truy cập Thư viện số (Username/Pass). Để đáp ứng kịp thời nhu cầu tra cứu và khai thác nguồn tài nguyên của Thư viện một cách hiệu quả, Trung tâm Thông tin - Tư liệu đề nghị Viện Địa chất rà soát, bổ sung và cập nhật thông tin cán bộ sử dụng Thư viện. (Dựa trên danh sách đề nghị của Đơn vị).


Kính gửi: Các đơn vị trực thuộc Viện

        Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Viện, Phòng Quản lý tổng hợp trân trọng thông báo tới các đơn vị về việc báo cáo tổng kết năm 2016 và kế hoạch 2017.
Phòng Quản lý tổng hợp đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện các nội dung, cụ thể như sau:
        - Thời gian nộp các biểu báo cáo tổng kết năm 2016 và kế hoạch 2017 trước 16h30 ngày 15/11/2016 (Thứ Ba); Nộp bản giấy tại bộ phận Văn thư và bản mềm qua e-mail 
vanthu@igsvn.vast.vn với tiêu đề “Tổng kết năm 2016, tên đơn vị”.


Kính gửi: Các đơn vị trực thuộc Viện

Căn cứ kế hoạch triển khai công tác hàng năm, Viện Địa chất trân trọng thông báo:

1.      Kế hoạch nghiệm thu đề tài cơ sở, đề tài cơ sở dành cho cán bộ trẻ tiến hành vào ngày 01 và 02 tháng 12/2016. Đề nghị các đơn vị, cá nhân nộp 02 sản phẩm theo đề cương được phê duyệt và 02 bản sao đề cương tại bộ phận Văn thư chậm nhất vào ngày 15/11/2016 (thứ Tư).


Xin kính chuyển tới các đồng nghiệp quan tâm Thông báo của Ban Hợp tác quốc tế, Viện Hàn lâm KHCNVN về

Gặp mặt các cựu sinh viên đã từng học tập, tốt nghiệp các trường đại học tại Liên Xô và Nga.

Kính gửi: Các đơn vị trực thuộc Viện

Phòng QLTH kính chuyển Thông tư số 18/2016/TT-BKHCN của Bộ KHCN về việc hướng dẫn quản lý Dự án KHCN cấp Quốc gia.


Trang 1/11
1
...11