Viện địa chất - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam - tintucsukien


 Viện Địa chất thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức thi tuyển viên chức năm 2017, nội dung cụ thể như sau:

 
I.   Điều kiện dự tuyển:
1.   Người dự tuyển phải có các điều kiện sau:
-       Có quốc tịch Việt Nam, và cư trú tại Việt Nam;
-       Đủ 18 tuổi trở lên;
-       Có đơn dự tuyển, lý lịch rõ ràng;
-       Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển dụng;
-       Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;
-       Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ;
-       Ưu tiên cho những người có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tuyển dụng.
-     Trình độ Ngoại ngữ các bậc tương đương theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDDT ngày 24/01/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam; Sử dụng ngoại ngữ thuộc một trong năm thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung Quốc;
-  Trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin;
-  Tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký dự tuyển theo quy định tại Điều 22 Luật Viên chức và Điều 4 Nghị định 29/2012/NĐ-CP; Đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghiệp vụ viên chức chuyên ngành khoa học và công nghệ quy định tại Thông tư liên tịch số 24/2014/TTLT-BKHCN-BNV ngày 01/10/2014 của Bộ Khoa học và Công nghệ và Bộ Nội vụ; 


Giải đấu chính thức khai mạc 14h30 ngày 08 tháng 05 năm 2017 tại sân cỏ nhân tạo-Cạnh Bộ tư lệnh tăng thiết giáp, Xóm 8B, Cổ Nhuế, Từ Liêm,Hà Nội.

Đây là giải thi đấu bóng đá được tổ chức thường niên 1 năm một lần, có sự phối kết hợp giữa công đoàn và đoàn thanh niên nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết và tăng cường mối quan hệ, giao lưu, học hỏi giữa các cán bộ công chức viên chức và lao động. Ngày 28 tháng 4 năm 2017, tại Tòa nhà Trung tâm Viện Hàn lâm KHCNVN đã diễn ra Lễ Truy tặng Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho TS. NCVCC. Trần Trọng Huệ, Nguyên Viện trưởng Viện Địa chất, Viện Hàn lâm KHCNVN đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; và Lễ Trao tặng Huy chương Hữu nghị cho GS. Steven Henry Harder, Trưởng phòng thí nghiệm Địa vật lý Miller Khoa địa chất, trường Đại học Texes EL Paso, đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc xây dựng củng cố phát triển mối quan hệ hữu nghị và hợp tác trên lĩnh vực khoa học công nghệ giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với các nước trên thế giới. 


Kính gửi:    -   Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện
                   -   Thường trực Hội đồng Khoa học Viện
 
Căn cứ Công văn số 203/VHL-KHTC ngày 10 tháng 2 năm 2017 của Viện Hàn lâm KHCNVN, Viện Địa chất kính đề nghị các đơn vị trực thuộc, các cá nhân nghiên cứu tìm hiểu và chuẩn bị các đề xuất liên quan đến các nhiệm vụ KHCN được thực hiện trong năm 2018.
Các đề xuất đề tài các cấp được chuyển tới Hội đồng Khoa học nghiên cứu tư vấn cho Viện Địa chất và các đơn vị, cá nhân liên quan. Phương thức tiến hành theo các bước như sau:

       Ngày 09/01/2017, Viện Hàn lâm KHCNVN long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Địa chất và lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc. Tham dự buổi lễ có GS.VS.Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; Các phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN:GS.TSKH.Nguyễn Đình Công, PGS.TS. Phan Văn Kiệm. GS.TS Phan Ngọc Minh; cùng đại diện các Ban chức năng và các đơn vị được bổ nhiệm. Về phía Viện Địa chất có PGS.TS. Trần Tuấn Anh, Bí thư Chi bộ, Viện Trưởng Viện Địa chất; TS. Phạm Quang Sơn, Phó Viện trưởng và đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên và các phòng-trung tâm trong Viện.

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016), sáng ngày 22/12/2016 Viện Địa chất đã tổ chức buổi gặp mặt bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các cán bộ, cựu chiến binh trực tiếp tham gia kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Tham dự buổi gặp mặt có Ban lãnh đạo Viện, Công đoàn, Đoàn thanh niên… 


Kính gửi: Các cán bộ thuộc Viện Địa chất.

 

Sau đây là danh sách nghiệm thu đề tài cấp cơ sở Viện Địa chất năm 2016. Kính mong các cán bộ quan tâm, chú ý đến thời gian và thứ tự của đề tài để đảm bảo buổi nghiệm thu đạt kết quả tốt.


Kính gửi: Các đơn vị trực thuộc Viện

 

Phòng QLTH kính chuyển các đơn vị Quyết định số 1751/QĐ-VHL ngày 26/10/2016 của Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN về việc hỗ trợ kinh phí công bố khoa học, văn bằng sở hữu trí tuệ và bảo vệ luận án, luận văn tại Viện Hàn lâm KHCNVN.


Trang 1/12
1
...12